Gặp mặt nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

     Chiều ngày 01/02/2019 Đảng uỷ xã Thạch Lạc tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2019). Chủ trì buổi lễ các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ.

Trước khi tiến hành buổi lễ đoàn tiến hành dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ.

                                   

Hình ảnh đoàn thắp hương tại Đài tượng niệm các Anh hùng Liệt Sỹ

  Thành phần tham dự gồm có: Các đồng chí cán bộ cao cấp đang nghĩ hưu trên địa phương xã; các đ/c nguyên Bí thư, phó bí thư; các đ/c nguyên Uỷ Viên BCH Đảng uỷ qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng uỷ nhiệm kỳ 2015-2020 cùng các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Thạch Lạc.

Các đồng chí chủ trì buổi gặp mặt

      Tại buổi lễ gặp mặt toạ đàm nhằm ôn lại truyền thống vẽ vang của Đảng cộng sản Việt nam trong suốt 89 năm qua; đánh giá lại những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân xã nhà đã đạt được trong một năm qua. Đồng thời đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019 trong đó nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt đó là: Tập trung phấn đấu về đích NTM vào cuối năm 2019.

                                       

 

Hình ảnh buổi gặp mặt

Cũng tại buổi lễ Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng uỷ nhiệm kỳ 2015-2020 được nghe nhiều ý kiến tham luận góp ý nhiều giải pháp rất sát đúng với tình hình của địa phương trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triễn KTXH-QPAN nhất là các giải pháp để thực hiện thành công nhiệm vụ xây dựng NTM.

Đồng chí Hồ Văn Tề cán bộ cao cấp nghĩ hưu tại địa phương phát biểu tại buổi lễ


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 77.554
Online: 14