Thạch Lạc đảm bảo chỉ tiêu nhập ngủ đợt I năm 2019
18/02/2019 03:46
Thạch Lạc đảm bảo chỉ tiêu nhập ngủ đợt I năm 2019

Ngày 16/02/2019 tại hội trường UBND xã Thạch Lạc Đảng uỷ- HĐND-UBND-UBMTTQ xã tổ chức đêm GĂP MẶT- GIAO LƯU tiễn thanh niên lê đường nhập ngủ năm 2019. Về tham dự đêm gặp mặt giao lưu có đồng chí Thiếu tá: Dương Đình Quỳnh, cán bộ huyện đội Thạch Hà - Sỹ quan hướng phụ trách địa bàn.

Đ/c Thiếu tá: Dương Đình Quỳnh phát biểu tại đêm gặp mặt giao lưu

Các đồng chí đại diện Thường trực Đảng uỷ, HĐND, Lãnh đạo UBND và thường trực MTTQ cùng các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể cấp xã, cán bộ công chức người hoạt động không chuyên trách cấp xã; các đồng chí Bí thư, thôn trưởng các thôn trên địa bàn có công dân nhập ngũ đợt I năm 2019.

Lãnh đạo địa phương tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các thanh niên nhập ngủ

Hình ảnh toàn cảnh đêm gặp mặt giao lưu

Tại buổi gặp mặt đồng chí Hồ Văn Hồng-Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch HDDND xã đã phát biểu căn dặn các công dân phát huy truyền thống của quê hương Thạch Lạc anh hùng LLVTND làm trò nhiệm vụ của người công dân, động viên các thanh niên tiếp bước cha anh cố gắng phấn đấu rèn luyện trưởng thành trên con đường binh nghiệp góp phần làm rạng danh quê hương.

Đồng chí Hồ Văn Hồng - BTĐU-CT.HĐND xã phát biểu tại đêm giao lưu gặp mặt

Bà Nguyễn Thị Hường - CT Hội LHPN xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Đ/c Trần Đăng Mai - Phó BT đoàn xã phát biểu tại đêm giao lưu

Năm 2019 xã Thạch Lạc gọi khám tuyển nghĩa vụ quân sự 33 thanh niên kết quả sơ khám tuyển đạt 25 thanh niên, gọi khám ở huyện 15 thanh niên đạt yêu cầu 8 thanh niên và được chọn gọi nhập ngũ đợt này có 5 thanh niên.

Hình ảnh các thanh niên ưu tú nhập ngủ đợt này

Đại diện công dân nhập ngũ và gia đình thân nhân của 5 thanh niên nhập ngũ đã tham gia phát biểu tại buổi gặp mặt nói lên trách nhiệm của công dân, của gia đình động viên con em lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Ông Nguyễn Đình Hương đại diện các gia đình có con em nhập ngủ phát biểu ý kiến

anh Hồ Văn Sang đại diện công dân nhập ngủ phát biểu cảm tưởng trước khi lên đường nhập ngủ

Tại đêm giao lưu gặp mặt Đoàn xã đã chuẩn bị một số tiết mục văn nghệ biểu diễn làm không khí thêm vui tươi phấn khởi.

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ biểu diễn tại đêm liên hoan gặp mặt

Đợt giao quân này xã Thạch Lạc đã tuyển chọn những công dân xuất sắc đáp ứng  đủ các tiêu chuẩn về tuổi đời, tiêu chuẩn văn hóa, tiêu chuẩn chính trị, tiêu chuẩn sức khỏe được quy định tại Điều 4 Thông tư 140/2015/TT-BQP. Phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng Lực Lượng vũ trang Nhân dân từ trước đến nay Thạch Lạc luôn đảm bảo chỉ tiêu tuyển gọi công dân nhập ngủ hàng năm đúng với truyền thống " Thóc không thiếu một cân, Quân không thiếu một người".

Tác giả: HVT - Nguồn: Tại đêm liên hoan Gặp mặt, giao lưu